รหัส sos
ลิ้งค์ไหนเสียก็ขออภัยนะครับผมหาได้แค่นี้้

1 2

1 2

1 2

1 2

1 2 3 4 5 6

1 2 3 4 5 6 7 8 9

1 2

1 2

1 2

1 2

1 2 3 4 5 6

1 2 3 4 5 6

1 2 3 4 5

1 2 3 4

1 2 3 4 5

1 2 3 4 5

1 2 3 4 5
________________________________________________________________________

โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ตอน ผจญภัยไดโนเสาร์
โดราเอมอนฉบับภาพยนตร์เรื่องแรกนี้ เกิดขึ้นเมื่อปี 1980(หลายคนที่อยู่ในคลับนี้คงยังไม่เกิด ถ้าคิดปัจจุบันนี้ ก็ 30 ปีแล้ว ) ถือว่าเป็นตอนแรก ของเดอะ มูฟวี่ เรื่องนี้เลยคับ ตอน ผจญภัยไดโนเสาร์ เป็นตอนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับ พีสุเกะ ไดโนเสาร์หลงยุค ซึ่งโนบิตะ พบหินไดโนเสาร์โดยบังเอิญ จึงใช้ผ้าคลุมกาลเวลา ย้อนเวลากลับไปในอดีต แล้วจึงฟักออกมาเป็นตัว แต่เมื่อเลี้ยงแล้ว พีสุเกะโตขึ้นและถูกคนมาพบ จึงพากลับไปยังอดีตด้วยไทม์แมชชีนแต่ไปผิดทวีป จึงต้องเดินทางผจญภัยในโลกดึกดำบรรพ์ ต่อสู้กับเหล่าวายร้าย นักล่า ไดโนเสาร์ จากอนาคต ที่จ้องจะจับพีสุเกะไปขาย
คุณภาพตามภาพนี้เลยนะคับ
  
1 2 3 4 5

โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ตอน นักบุกเบิกอวกาศ
โดราเอมอนฉบับภาพยนตร์เรื่องนี้ เกิดขึ้นเมื่อปี 1981 ตอน โนบิตะนักบุกเบิกอวกาศ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรพอล เด็กชายผู้ท่องไปในอวกาศ วันหนึ่งเครื่องเกิดเสียระหว่างที่เดินทางกลับดาวบ้านเกิด เมื่อลองวาร์ป แล้ว ทำให้เกิดช่องว่างระหว่างมิติ ที่เชื่อมโยงกับใต้เสื่อในห้องของโนบิตะ เมื่อหมดหนทางกลับบ้าน กลางดึกคืนนั้นเอง จามี่ สัตว์เลี้ยงของโรพอล ได้เปิดประตูข้ามมิติมาที่โลก จนเจอกับโนบิตะและโดราเอมอน โดราเอมอนจึงช่วยพากลับบ้าน แต่ทว่าบนดาวบ้านเกิดของโรพอลนั้น กลับมีเหล่าร้าย ผู้หมายยึดครองแร่ธาตุของดาวดวงนี้ไป โนบิตะและเพื่อน ๆ จึงต้องหาหนทาง ช่วยดาวดวงนี้ให้ได้
คุณภาพตามภาพนี้เลยนะคับ ภาพจะไม่ชัดเฉพาะ 5 วินาทีแรกนะคับ
  
1 2 3 4 5

โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ตอน โนบิตะ ตะลุยแดนปีศาจ กับ 7 ผู้เศษ
ตอนนี้ถ้านับโดยรวมทั้งหมด ก็เป็นตอนที่ 27 แล้ว วันหนึ่ง โนบิตะ ใช้ตู้โทรศัพท์ติ๊ต่างซึ่งเป็นของวิเศษของ โดราเอมอน เปลี่ยนโลกให้เป็นโลกแห่งเวทมนตร์ ทุกคนจึงสามารถใช้เวทมนตร์ได้อย่างคล่องแคล่ว แต่โนบิตะกลับใช้เวทมนตร์ไม่ได้สักอย่าง โนบิตะต้องการให้โลกกลับเป็นเหมือนเดิม ทว่าแม่ของเขาเอาตู้โทรศัพท์ติ๊ต่างไปทิ้งเสียแล้ว
ต่อมา โดราเอมอน โนบิตะ และเพื่อนๆ ได้พบกับ มิโยโกะ และได้รู้เกี่ยวกับแผนคุกคามโลกของเหล่าปีศาจ ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับรูปปั้นประหลาดที่โดเรเอมอนและโนบิตะเคยเก็บได้ ตามที่ระบุในบันทึกโบราณ พวกเขาต้องเดินทางไปยังแดนปีศาจ เพื่อกำจัดราชาปีศาจที่เป็นต้นเหตุของเรื่องวุ่นวาย โดยใช้ลูกดอกเงินแทงที่หัวใจ
แต่แล้วมิโยโกะถูกฝ่ายศัตรูจับตัวไป โดราเอมอน โนบิตะ และเพื่อนๆ คิดจะใช้เครื่องย้อนเวลาพาพวกตนกลับไปยังอดีต แล้วใช้ตู้โทรศัพท์ติ๊ต่างของ โดเรมี เปลี่ยนให้โลกเป็นเหมือนเดิม ทว่าหากทำเช่นนั้น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับมิโยโกะก็ยังจะดำเนินต่อไปในโลกคู่ขนานอยู่ดี พวกเขาจึงไม่มีทางเลือก ต้องมุ่งหน้าต่อสู้กับเหล่าปีศาจ ในฐานะ 7 ผู้วิเศษ
คุณภาพตามภาพนี้เลยนะคับ
 
1 2 3 4 5

โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ตอน โนบิตะ กับ ตำนานยักษ์เขียว
ตอนนี้ถ้านับโดยรวมทั้งหมด ก็เป็นตอนที่ 28 แล้ว แต่ถ้านับแยกจากตอนซีรี่ส์ใหม่ หลัง อ.ฟูจิโอะ ฟูจิโกะ เสียชีวิต ก็เป็น ซีรีส์ ที่ 3 แล้ว และครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของซีรีส์ใหม่ที่มีเนื้อเรื่องแบบ ออริจินอล เฉพาะตัว สำหรับเนื้อเรื่องของตอน “Nobita to midori no kyojinden” หรือแปลเป็นไทยว่า “โนบิตะกับตำนานคนยักษ์สีเขียว” นี้เริ่มต้นจากการที่โนบิตะไปเก็บเอาต้นอ่อน ต้นเล็กๆ ต้นหนึ่งมาจากภูเขาหลังโรงเรียน โนบิตะใช้ยาวิเศษของโดราเอมอนทำให้ต้นอ่อนต้นนั้นเคล ื่อนไหวเองได้ และให้ชื่อว่า “คีโบ” วันหนึ่งเมื่อทุกคนพากันไปที่ภูเขาหลังโรงเรียน จู่ๆก็มีน้ำวนยักษ์ปรากฎขึ้นมา แล้วก็ดูดพวกโนบิตะขึ้นไป และ พาไปยัง “ดาวแห่งสีเขียว” ซึ่งมีพวกพีชปกครองอยู่…!
คุณภาพตามภาพนี้เลยนะคับ
  
1 2 3 4 5

อีกา__^ = IMPEDANCE
โดราเอมอน เดอะ มูวี่ สงครามเงือกใต้สมุทร 1/4
22 นาที 16 วินาที
โพสต์โดย : อีกา__^
โดราเอมอน เดอะ มูวี่ สงครามเงือกใต้สมุทร 2/4
25 นาที 54 วินาที
โพสต์โดย : อีกา__^
โดราเอมอน เดอะ มูวี่ สงครามเงือกใต้สมุทร 3/4
21 นาที 19 วินาที
โพสต์โดย : อีกา__^
โดราเอมอน เดอะ มูวี่ สงครามเงือกใต้สมุทร 4/4
Doraemon

|